Cách làm mờ vết xước trên vỏ điện thoại đơn giản

Cách làm mờ vết xước trên vỏ điện thoại đơn giản

Sau sử dụng một thời gian, trên vỏ ngoài của những chiếc điện thoại sẽ bắt đầu xuất hiện những vết trầy xước. Những vết xước tuy nhỏ nhưng lại khiến cho chiếc điện thoại của bạn trông cũ kỹ và mang đến cảm giác khó chịu. Làm thế nào để khắc phục và xóa mờ những vết xước trên vỏ điện thoại? Trong bài viết này, meovathaynhat.com sẽ hướng dẫn bạn một số cách làm mở vết xước trên vỏ điện thoại đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quả.

Cách làm mờ vết xước trên vỏ điện thoại đơn giản nhất

Trước khi bắt tay vào làm mờ vết xước trên điện thoại, bạn nên dùng một chiếc khăn mềm thấm qua chút nước để lau sạch toàn bộ chiếc điện thoại để loại bỏ bụi bẩn còn bám trên vỏ.

Làm mờ vết xước điện thoại bằng kem đánh răng

Bên cạnh công dụng chính là làm sạch và bảo vệ răng miệng, kem đánh răng còn có nhiều tác dụng khác trong đời sống như tẩy vết ố vàng trên quần áo, trị mụn trứng cá hay làm mờ các vết xước nhỏ trên vỏ của những chiếc điện thoại.

Cách làm mờ vết xước trên vỏ điện thoại bằng kem đánh răng

làm mờ vết xước trên vỏ điện thoại bằng kem đánh răng

Cách làm khá đơn giản, nặn một lượng vừa đủ kem đánh răng lên bề mặt vết xước. Dùng một miếng vải mềm xoa đều kem đánh răng lên vết xước và các vùng xung quanh. Cuối cùng, dùng một miếng vải mềm và ẩm khác để lau sạch lại máy.

Lưu ý: cách làm mờ vết xước trên vỏ điện thoại bằng kem đánh răng chỉ thực sự hiệu quả với những vết xước nhỏ, còn với những vết xước lớn, bạn có thể tham khảo những cách dưới đây.

Làm mờ vết xước trên vỏ điện thoại bằng Baking soda

Baking soda được xem như là thứ nguyên liệu vạn năng có thể ứng dụng vào mọi việc trong cuộc sống từ nấu ăn, vệ sinh nhà cửa cho đến làm đẹp. Trong bài này, chúng tôi sẽ bật mí thêm cho bạn một công dụng nữa của baking soda đó là làm mờ các vết xước trên vỏ điện thoại.

Cách làm mờ vết xước trên vỏ điện thoại baking soda

làm mờ vết xước trên vỏ điện thoại baking soda

Nếu chiếc điện thoại của bạn xuất hiện những vết xước, hãy thực hiện theo các bước sau.

Bước 1: Trộn baking soda với nước theo tỉ lệ 2:1. Khuấy đều để baking soda tan hoàn toàn trong nước.

Bước 2: Lấy một miếng vải mềm thấm vào dung dịch rồi thoa đều lên những vết xước trên vỏ điện thoại nhiều lần.

Bước 3: Dùng một chiếc khăn mềm khác lau khô chiếc điện thoại.

Bạn có thể sử dụng phấn rôm để thay thế nếu trong nhà không có sẵn bột baking soda.

Làm mờ vết xước trên điện thoại bằng Vaseline

Cách làm mờ vết xước trên điện thoại cuối cùng mà chúng tôi sẽ bật mí trong bài viết này đó là sử dụng kem Vaseline. Cách thực hiện như sau.

Cách làm mờ vết xước trên vỏ điện thoại bằng vaseline

làm mờ vết xước trên vỏ điện thoại bằng vaseline

Cho một lượng vừa đủ kem Vaseline bề mặt vỏ điện thoại bị trầy xước. Dùng một chiếc khăn mềm, sạch lau nhẹ tay nhiều lần lên vết xước để kem Vaseline thấm đều. Cuối cùng, dùng một miếng vải mềm, ẩm khác để lau sạch toàn bộ chiếc điện thoại. Không chỉ có thể làm mờ vết xước trên vỏ điện thoại, bạn cũng có thể sử dụng kem Vaseline để làm bóng giày da hoặc túi xách.

Trên đây là 3 cách làm mờ vết xước trên vỏ điện thoại đơn giản nhưng khá hiệu quả. Tuy nhiên, để chiếc điện thoại của bạn không bị trầy xước, bạn nên sử dụng những miếng ốp hoặc miếng dán lưng để bảo vệ điện thoại. Tham khảo thêm những mẹo vặt công nghệ hay khác tại đây. Nếu thấy nội dung bài viết hữu ích, hãy chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn. Chúc các bạn thành công.

admin

No Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *