Cách đi giày cao gót không bị tuột gót đơn giản

Cách đi giày cao gót không bị tuột gót đơn giản

Những cách đi giày cao gót không bị tuột gót đơn giản mà meovathaynhat.com bật mí trong bài viết này sẽ giúp chị em dễ dàng khắc phục ngay vấn đề bị tuột gót chân khi mang giày cao gót.

Giày cao gót là món đồ thời trang quen thuộc và yêu thích của hầu như tất cả các cô gái. Tuy vậy, không phải lúc nào các nàng cũng cảm thấy thoải mái khi mang giày cao gót. Ngoài việc gây đau nhức bàn chân, thì một vấn đề khác mà các cô gái thường gặp phải khi mang giày cao gót là bị tuột gót khi di chuyển. Việc này gây nên không ít khó chịu và phiền toái cho các nàng. Vậy làm thế nào để khắc phục vấn đề này? Tham khảo ngay những cách đi giày cao gót không bị tuột gót dưới đây nhé.

4 Cách đi giày cao gót không bị tuột gót

Nguyên nhân chủ yếu làm cho gót giày cao gót bị tuột khi di chuyển đó là do giày hơi rộng so với chân. Để khắc phục tình trạng này, bạn có thể áp dụng 4 cách đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quả dưới đây.

Mang tất khi đi giày cao gót để không tuột gót

Cách đi giày cao gót không bị tuột gót đơn giản hiệu quả hình ảnh 3

Đi tất sẽ giúp giữ cho gót giày không bị tuột

Cách đơn giản nhất để chống tuột gót chân khi mang giày cao gót là sử dụng tất. Mang tất khi đi giày sẽ khắc phục tình trạng giày bị lỏng qua đó giữ cho gót giày không bị tuột. Ngoài ra, việc mang tất khi đi giày còn giúp giữ cho đôi giày luôn được khô và không bị đau chân khi mang giày.

Sử dụng miếng lót giày

Cách đi giày cao gót không bị tuột gót đơn giản hiệu quả hình ảnh 2

cách đi giày cao gót không bị tuột gót

Cách mang giày cao gót không bị tuột gót thứ 2 là sử dụng miếng lót giày silicon. Miếng lót giày silicon sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề giày quá rộng, đồng thời cũng giúp bạn không bị đau gót chân khi mang giày cao gót. Tuy nhiên, việc sử dụng miếng lót chân đôi lúc sẽ khiến bạn cảm thấy khó chịu vì khiến chân ra nhiều mồ hôi.

Làm gót giày giả để chống tuột gót

Ngoài những cách trên, bạn cũng có thể khắc phục tình trạng tuột gót khi mang giày cao gót bằng cách làm gót giả bằng xốp. Tuy nhiên, đây chỉ là cách khắc phục tạm thời trong những trường hợp cần xử lý gấp vì lót xốp sẽ gây mất thẩm mĩ cho đôi giày. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Dùng kéo cắt một miếng xốp mỏng có kích thước bằng với gót giày.

Bước 2: lót miếng xốp vừa cắt vào bên trong phần gót của đôi giày.

Sử dụng  bông  gòn hoặc khăn giấy mềm

Sử dụng khăn giấy mềm hoặc bông gòn cũng là một trong những giải pháp khá hiệu quả để xử lý vấn đề nhấc gót khi mang giày cao gót. Cách thực hiện tương đối đơn giản, bạn chỉ cần nhét bông gòn hoặc khăn giấy mềm vào bên trong mũi giày. Bông gòn và giấy mềm sẽ giúp đôi giày của bạn trở nên vừa vặn hơn. Tuy nhiên cũng như việc sử dụng gót giày giả bằng xốp, đây cũng không phải là cách mà bạn thể áp dụng lâu dài.

Trên đây là những cách đi giày cao gót không bị tuột gót đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quả mà chị em có thể áp dụng. Ngoài những mẹo khắc phục gót giày bị tuột khi di chuyển, chị em cũng có thể tham khảo thêm những mẹo vặt hay trong đời sống tại đây. Chúc các bạn thành công.

admin

No Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *